CITI GYM

Citi Gym - Nơi kiến tạo phong cách sống của người Việt

Citi Gym là hệ thống phòng tập Gym - Yoga nổi tiếng trải khắp Sài Gòn với không gian sang trọng, trang thiết bị tân tiến và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên.

Thế nhưng, cũng như bao loại hình kinh doanh khác, các địa điểm phòng tập Gym - Yoga vẫn tồn tại những vấn đề nan giải cần khắc phục và đáng chú ý nhất là vấn đề về mùi hôi, và làm cách nào để không gian tập luôn trong trạng thái thoải mái và thoáng đãng nhất?

Vì đã nghiên cứu, khảo sát ngay từ đầu nên Citi Gym kiên quyết không để tình trạng này xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. Do đó, Citi Gym đã chọn Vina Oils trở thành chuyên gia giúp mình vận hành phương pháp Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương), giải quyết triệt để các vấn đề trên.

Giải pháp tạo mùi

Đánh bay mùi hôi, tạo không gian tập thư thái, khẳng định hương thơm độc quyền cho thương hiệu chính là những yêu cầu từ Citi Gym trong lần hợp tác này. Và để đáp ứng hết tất cả, Vina Oils đã sáng chế ra công thức mix mùi độc quyền cho thương hiệu Citi Gym. Kèm theo đó, Vina Oils tiến hành khảo sát cơ sở hạ tầng, lắp đặt những chiếc máy khuếch tán mùi hương QO-200 vào từng cụm không gian, đảm bảo ướp trọn Citi Gym vào cánh đồng hương thơm ngào ngạt nhất.

Hiệu quả tạo mùi cho Citi Gym

  • Được sự đồng ý của Citi Gym, Vina Oils đã có các buổi khảo sát, thăm dò ý kiến những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Citi Gym. Thật bất ngờ, hơn 90% khách hàng cho biết hương thơm này thật dễ chịu và cảm thấy vô cùng thư giãn mỗi khi ngửi vào. Vui hơn cả là không có ai cảm thấy khó chịu bởi giải pháp Scent Marketing đến từ Vina Oils.
  • Không những đánh bật được mùi hôi, tạo không gian thư thái, Vina Oils còn giúp Citi Gym tạo nên hương thơm độc quyền, đảm bảo không bị trùng lặp, nâng cao bộ nhận diện thương hiệu cho Citi Gym.
tinhdauthiennhienVinaoils