GRAND HOTEL

Grand Hotel - Nét cổ kính giữa lòng Sài Gòn

Grand Hotel là một trong những khách sạn lâu đời nhất Sài Gòn khi xây dựng lần đầu vào năm 1930 với lối kiến trúc lai giữa Á và Âu.

Mang trong mình dòng máu cổ điển, Grand Hotel như còn đọng lại chút khó tính. Không muốn chất “cổ” biến mất, cũng không muốn trở nên lạc hậu giữa những phát triển vượt bậc của ngành Khách sạn.

Năm 2018, Grand Hotel đã hợp tác cùng Vina Oils để áp dụng giải pháp Scent Marketing, hòa “cái tôi” vào hương thơm tỏa khắp không gian sang trọng, khẳng định sự hợp thời nhưng vẫn không đánh mất bản chất riêng.

Giải pháp tạo mùi

  • Dựa trên phong thái sang trọng, điềm tĩnh và những đặc trưng của Grand Hotel, các chuyên gia mùi hương của Vina Oils đã thống nhất hòa quyện sự quyến rũ của Ngọc Lan Tây cùng một chút “gắt gỏng” của Sả Chanh để viết thành “bản tình ca” mùi hương cho thương hiệu này.
  • Sử dụng máy khuếch tán QO-200 trong từng cụm không gian, vì thế, “mùi hôi” là thứ rất khó tìm thấy tại Grand Hotel, thay vào là những nốt hương quý phái, nương theo gió tỏa tán khắp khuôn viên.

Hiệu quả tạo mùi cho Grand Hotel

Ướp cho Grand Hotel một mùi hương gây quyến luyến, Vina Oils biết mình đã kết hợp và tạo ra đúng nốt hương phù hợp, giúp khách sạn này giải được đề toán khó “Hợp thời nhưng vẫn không đánh mất sự cổ điển vốn có”. Đây cũng là một sự nâng cấp đáng kể trong bộ nhận diện thương hiệu của Grand Hotel.

tinhdauthiennhienVinaoils