Green Hotel

Green Hotel - Thảo Nguyên Xanh trên thành phố biển

Green Hotel là một trong những khách sạn được đánh giá cao về chất lượng ở Vũng Tàu. Bên cạnh phục vụ phòng ngủ, Green Hotel còn đáp ứng các dịch vụ đi kèm khác như nhà hàng, bar,... Vì thế, những tạp mùi luôn tung hoành khắp mọi nơi khiến Green Hotel đau đầu tìm cách ứng phó.

Thử qua rất nhiều phương cách vẫn không hiệu quả, và như một cái duyên, Queen Oils có cơ hội tiếp xúc và kể cho Green Hotel nghe về giải pháp Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương). Không những đánh bay các mùi hôi đáng ghét, giải pháp này còn giúp Green Hotel tạo mùi hương riêng, nâng tầm nhận diện thương hiệu.

Giải pháp tạo mùi

  • Dựa trên các vấn đề về mùi hôi mà Green Hotel đang gặp phải, Queen Oils quyết định dùng tinh dầu Trà Xanh để xoa dịu không gian. Bên cạnh khả năng khử mùi tuyệt vời, Trà Xanh còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, có thể kể đến như: tốt cho tim mạch, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ và tạo cảm giác thư giãn.
  • Chiếc máy khuếch tán QO-200 trở thành trợ thủ đắc lực, mang hương thơm Trà Xanh tỏa ngát không gian Green Hotel, đem đến sự mới lạ cho bộ nhận diện thương hiệu của khách sạn.

Hiệu quả tạo mùi cho Green Hotel

  • Ghé thăm bất ngờ để thực hiện chính sách chăm sóc hậu mãi của mình, Queen Oils dường như không còn nghe thấy bất kỳ mùi khó chịu nào nơi không gian Green Hotel nữa, kể cả khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh. Đây là sự cải thiện đáng kể, giúp khách sạn này tự tin đón cùng lúc nhiều lượt khách mà không còn lo lắng về vấn đề mùi hôi.
  • Giờ đây, ngoài được biết đến là một khách sạn đẹp ở Vũng Tàu, Green Hotel còn ghi điểm bởi hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng, tăng sự gợi nhớ cho khách hàng.
tinhdauthiennhienVinaoils