Her Clinic And Spa

Her Clinic And Spa - Thảo nguyên xanh giữa lòng Đà Nẵng

Vị trí top 5 Spa uy tín và tốt nhất Đà Nẵng đã trực tiếp khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Her Clinic And Spa. Vì thế, tìm kiếm chất riêng cho thương hiệu chính là ẩn số đang đánh đố chuỗi Spa này.

Vậy, dùng hương thơm để tạo ra sự khác biệt cho cái tên Her Clinic And Spa, tại sao không?

Her Clinic And Spa hoàn toàn đồng ý với Vina Oils về ý kiến này. Nhưng, đơn vị này có một yêu cầu: “Đây phải là mùi hương mà hầu hết mọi phụ nữ đều yêu thích”.

Giải pháp tạo mùi

Đánh trực tiếp vào vấn đề mà Her Clinic And Spa cần giải quyết, các chuyên gia thẩm định mùi hương của Vina Oils đã quyết định hòa trộn hương thơm quyến rũ của Ngọc Lan Tây cùng sự ngọt ngào, nồng ấm của Oải Hương tạo nên một hỗn hợp tinh tế, dễ dàng nương theo khứu giác thẩm thấu vào từng tế bào.

Giải thích vì sao lại chọn 2 hương thơm này, các chuyên gia của Vina Oils cho biết: “Ngọc Lan Tây được ví là ‘tinh dầu tình yêu’, Oải Hương giúp giảm mệt mỏi, xoa dịu căng thẳng ngay tức thì, đây chính là sự kết hợp hoàn hảo dành riêng cho Her Clinic And Spa”.

Hiệu quả tạo mùi cho Her Clinic And Spa

Pha tinh dầu, sau đó lắp đặt máy khuếch tán mùi hương để khách hàng cảm nhận được sự tuyệt vời. Vina Oils đã hoàn toàn thuyết phục được Her Clinic And Spa khi đơn vị này mỉm cười hài lòng với hương thơm kỳ diệu đang lan tỏa khắp không gian.

Khách hàng của Her Clinic And Spa đã phản hồi rằng “Bước vào cửa, ngửi được hương thơm này, chúng tôi biết mình đã đến đúng nơi”.

tinhdauthiennhienVinaoils