Herbal Spa

Herbal Spa - Dòng chảy của sự yên bình

Herbal Spa nổi tiếng là chuỗi Spa có chất lượng dịch vụ nổi bật, không gian yên tĩnh, nhạc điệu du dương,... Vì thế, mỗi ngày thương hiệu này đều đón rất nhiều lượt khách ghé thăm.

Được yêu thích là thế, nhưng Herbal Spa vẫn mang trong lòng sự khó nghĩ riêng bởi vấn đề “mùi”. Dù đã thử và sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng Herbal Spa vẫn chưa tìm ra phương án ngăn chặn “sự khó chịu cho khứu giác” này.

Như một cơ duyên, Vina Oils có cơ hội hợp tác cùng Herbal Spa, mang những hương thơm tâm đắc của mình giúp Herbal Spa giải quyết triệt để vấn đề trên.

Giải pháp tạo mùi

Ngăn ngừa mùi hôi, Sả Chanh chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy khuếch tán mùi hương QO-200, Sả Chanh như tìm được chốn lý tưởng để lan tỏa hương thơm, mang đến điều kỳ diệu cho không gian xanh rờn của Herbal Spa.

Ngoài các chính sách chăm sóc khách hàng, Vina Oils vẫn luôn chú trọng đến vấn đề hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào, giúp khách hàng yên tâm suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


 

Hiệu quả tạo mùi cho Herbal Spa

Được sự đồng ý của Herbal Spa, Vina Oils đã có những buổi khảo sát ngẫu nhiên thăm dò ý kiến khách hàng. Và thật diệu kỳ, hơn 80% khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Herbal Spa đều cho rằng đây là hương thơm vô cùng dễ chịu và hoàn toàn phù hợp với không gian nơi đây.

Nhận diện thương hiệu bằng mùi hương, Vina Oils biết rằng mình đã mang đến giải pháp đúng giúp Herbal Spa khẳng định sự khác biệt cho chuỗi Spa của mình.

tinhdauthiennhienVinaoils