Mai Villa Hotel

Mai Villa Hotel - Sự lai căn của sang trọng và ấm áp

Mai Villa Hotel là chuỗi khách sạn thuộc Mai Villa Group. Chuỗi khách sạn này được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc đơn giản mà tinh tế, dễ dàng gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đang trên con đường khẳng định đẳng cấp thương hiệu, Mai Villa Hotel muốn sở hữu một yếu tố khác lạ và độc đáo để tạo phong cách riêng, nâng tầm nhận diện thương hiệu.

Được Vina Oils giới thiệu giải pháp Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương) vào năm 2018, Mai Villa Hotel đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lợi ích mà phương pháp này mang lại và đồng ý hợp tác cùng Vina Oils để vận dụng ngay vào thương hiệu Mai Villa Hotel.

Giải pháp tạo mùi

Mai Villa Hotel vốn được trang hoàng sẵn nét đẹp tinh tế và sự ấm áp, thế nên, các chuyên gia mùi hương của Vina Oils thống nhất sẽ điểm thêm vào không gian này một chút ngọt ngào và uyển chuyển của hương Sen. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy khuếch tán hương thơm QO-200 đã mang trọn vẹn sự ngọt ngào trải khắp không gian của Mai Villa Hotel.

Ngoài tạo được hương thơm cho thương hiệu, giải pháp tạo mùi từ Vina Oils còn giúp Mai Villa Hotel xóa sổ triệt để các mùi hôi đặc trưng của ngành khách sạn như mùi thuốc lá, mùi cơ thể, mùi ẩm mốc từ phòng kín,...

Hiệu quả tạo mùi cho Mai Villa Hotel

Sau một thời gian sử dụng, Mai Villa Hotel cho biết rất thích nốt hương này, cảm giác rất thư thái khi hằng ngày đều hít thở hương Sen thơm ngọt, nhân viên làm việc hiệu quả hơn, khách hàng cũng thư giãn, nhẹ nhõm hơn mỗi khi bước vào khuôn viên của khách sạn.

tinhdauthiennhienVinaoils