Nhà hàng Gành Hào

Nhà hàng Gành Hào - Nơi giao nhau của núi và biển

Nổi tiếng với không gian “núi một bên, biển một bên”, nhà hàng Gành Hào chính là địa điểm ẩm thực lý tưởng cho mọi người gặp nhau dịp cuối tuần, cùng quây quần thưởng thức những bữa tiệc tươi ngon.

Được thiên nhiên trợ giúp đắc lực, thế nhưng Gành Hào vẫn không tránh khỏi các vấn đề đặc thù của ngành nhà hàng khi liên tục bị nhiều mùi hôi quấy phá, như mùi tanh của hải sản sống, mùi phát ra từ nhà vệ sinh, mùi thuốc lá, mùi cơ thể,...

Đó cũng chính là lý do nhà hàng Gành Hào vô cùng đồng thuận và hoan nghênh đối với giải pháp Scent Marketing (tiếp thị qua mùi hương) đến từ Queen Oils.

Giải pháp tạo mùi

Với vấn đề chính là ngăn chặn mùi hôi và tạo hương thơm dịu nhẹ, Queen Oils thống nhất sẽ khuếch tán hương Sả Chanh vào mọi không gian của nhà hàng Gành Hào bằng máy khuếch tán QO-200, giúp lan tỏa sự dễ chịu, đem lại cảm giác ngon miệng hơn cho thực khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về thương hiệu Queen Oils.

Hiệu quả tạo mùi cho nhà hàng Gành Hào

Chia sẻ với Queen Oils sau 3 ngày sử dụng, đại diện nhà hàng Gành Hào cho biết:

“Mùi hôi dường như biến mất hoàn toàn, thay vào đó là sự tỏa hương dịu nhẹ của Sả Chanh, và Gành Hào thật sự hài lòng với giải pháp mùi hương này.”

Shophouse Ecopark giá bao nhiêu ?

tinhdauthiennhienVinaoils