Nhà hàng Tokyo Deli

Nhà hàng Tokyo Deli - Tinh hoa ẩm thực Nhật trên đất Việt

Chẳng thể phủ nhận sự nổi tiếng vượt biên giới của ẩm thực Nhật khi các món ăn Nhật luôn gây ấn tượng bởi sự ngon miệng, cách trình bày trang nhã, tinh tế và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Chuỗi nhà hàng Tokyo Deli ra đời với mục đích giới thiệu những món ăn độc đáo của xứ sở mặt trời mọc đến người Việt.

Được định hình theo phong cách lịch sự, sang trọng nhưng vì đặc trưng của ẩm thực Nhật là thức ăn tươi sống nên không gian ở Tokyo Deli thường bị ám mùi bởi các loại hải sản. Không muốn điều này xảy ra gây ảnh hưởng đến thương hiệu nên Tokyo Deli đã hợp tác cùng Vina Oils, vận dụng giải pháp Scent Marketing vào chuỗi nhà hàng của mình để giải quyết các vấn đề về mùi hôi.

Giải pháp tạo mùi

Sau khi khảo sát những nguyên nhân gây mùi ở Tokyo Deli, các chuyên gia mùi hương của Vina Oils đã thống nhất sử dụng hương thơm từ tinh dầu Chanh Sần cho chuỗi nhà hàng này. Bên cạnh việc khử mùi, Chanh Sần còn có tác dụng kích thích ăn uống, giúp thực khách dùng bữa ngon miệng hơn.

Với sự trợ giúp từ máy khuếch tán QO-200, hương thơm từ Chanh Sần dễ dàng lan tỏa khắp không gian khử sạch mùi hôi, và nhà hàng Tokyo Deli như được ướp trong khu vườn thơm ngát suốt cả ngày.

Hiệu quả tạo mùi cho nhà hàng Tokyo Deli

Không còn mùi hôi tanh từ hải sản, nhà hàng Tokyo Deli dường như gạt đi được nỗi trăn trở bấy lâu. Bên cạnh đó, giải pháp Scent Marketing còn giúp Tokyo Deli tìm ra được hương thơm phù hợp, góp phần gia tăng tỷ lệ lưu trú khách hàng và nâng tầm nhận diện thương hiệu.

tinhdauthiennhienVinaoils