Thi công biển quảng cáo cần lưu ý những gì?

Thi công biển quảng cáo cần lưu ý những gì?

03-05-2021

1. Lựa chọn loại biển quảng cáo thích hợp

Biển hiệu quảng cáo được chia ra nhiều loại khác nhau, trong đó có hai loại chính là biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời.

Khi có ý định thi công biển quảng cáo, bạn cần cân nhắc suy nghĩ kỹ mục đích và ý nghĩa chính của biển quảng cáo là gì, từ đó lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp, giúp cho việc thi công biển quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.

2. Lựa chọn vật liệu thi công phù hợp

Vật liệu để làm biển quảng cáo hiện nay rất đa dạng: mica, Alu, nhựa, bạt, gỗ,…mỗi một chất liệu đều có những đặc tính và ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó, khi lựa chọn vật liệu bạn cần cân nhắc sử dụng cho phù hợp.

Thông thường, các biển quảng cáo ngoài trời sẽ được sử dụng phần nhiều là chất liệu inox bền bỉ và chịu nhiệt tốt, hoặc sử dụng đèn led để thi công biển quảng cáo có yêu cầu thẩm mỹ cao và thu hút được nhiều ánh nhìn, hay sử dụng chữ nổi bằng mica để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, trang nhã và tiết kiệm chi phí.

3. Chú ý đến quy trình thiết kế và thi công

Bước tiếp theo sau khi xác định mục đích biển quảng cáo và lựa chọn vật liệu thi công biển quảng cáo chính là thiết kế và thi công.
 

Cần có sẵn bản thiết kế chi tiết (bao gồm khâu sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế), lựa chọn chiều cao, kích thước, size chữ lớn nhỏ, màu sắc,…phù hợp với mục đích, sau đó mới bắt đầu thi công. Trong khâu thiết kế này cần lưu ý đưa ra những ý tưởng thiết kế ngắn gọn, súc tích không rườm rà và dài dòng. Thiết kế phải mang lại nội dung hữu ích cho đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.
 

Trước khâu thi công biển quảng cáo, cần lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo thích hợp (những nơi có thể gây chú ý và không hạn chế tầm nhìn) để đặt cho phù hợp, nhằm hướng đến đối tượng khách hàng mà cửa hàng đang nhắm đến.

4. Chọn địa chỉ thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín

Để có được một tấm biển quảng cáo chất lượng nhất, điều quan trọng đầu tiên chính là tìm được một đơn vị chuyên cung cấp và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Điều này sẽ đảm bảo được lượng chi phí mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, hợp lý. 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp biển quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Trong số đó, Quảng Cáo Địa Linh là một trong những địa chỉ mà quý khách hnagf không nên bỏ qua khi có nhu cầu thi công biển quảng cáo.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, Quảng Cáo Địa Linh luôn đảm bảo các sản phẩm thi công biển quảng cáo đều đạt được chất lượng tốt nhất, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH

• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình

• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803

• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com

• Skype: nguyenmanhhuan1

• Website: www.quangcaodialinh.com

Tag: Thi công biển quảng cáo, Quảng cáo địa linh, Biển quảng cáo chuyên nghiệp

tinhdauthiennhienVinaoils