KHÁCH HÀNG

Herbal Spa

Herbal Spa

Được sự đồng ý của Herbal Spa, Vina Oils đã có những buổi khảo sát ngẫu nhiên thăm dò ý kiến khách hàng. Và thật diệu kỳ, hơn 80% khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại Herbal Spa đều cho rằng đây là hương thơm vô cùng dễ chịu và hoàn toàn phù hợp với không gian nơi đây.
Her Clinic And Spa

Her Clinic And Spa

Khách hàng của Her Clinic And Spa đã phản hồi rằng “Bước vào cửa, ngửi được hương thơm này, chúng tôi biết mình đã đến đúng nơi”.
Nhà hàng Gành Hào

Nhà hàng Gành Hào

“Mùi hôi dường như biến mất hoàn toàn, thay vào đó là sự tỏa hương dịu nhẹ của Sả Chanh, và Gành Hào thật sự hài lòng với giải pháp mùi hương này.
Mai Villa Hotel

Mai Villa Hotel

Sau một thời gian sử dụng, Mai Villa Hotel cho biết rất thích nốt hương này, cảm giác rất thư thái khi hằng ngày đều hít thở hương Sen thơm ngọt, nhân viên làm việc hiệu quả hơn, khách hàng cũng thư giãn, nhẹ nhõm hơn mỗi khi bước vào khuôn viên của khách sạn.
Green Hotel

Green Hotel

Giờ đây, ngoài được biết đến là một khách sạn đẹp ở Vũng Tàu, Green Hotel còn ghi điểm bởi hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng, tăng sự gợi nhớ cho khách hàng.
Nhà hàng, Quán Cafe

Nhà hàng, Quán Cafe

Vina Oils còn phát triển các dòng máy khuếch tán tỏa hương tự động sử dụng công nghệ nano. Tiêu biểu là dòng máy VN-200 và VN300 hiện đại, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí giúp giải quyết tất cả các vấn đề mà rất nhiều Nhà hàng, Quán cafe gặp phải.
Nhà hàng Tokyo Deli

Nhà hàng Tokyo Deli

Chuỗi nhà hàng Tokyo Deli ra đời với mục đích giới thiệu những món ăn độc đáo của xứ sở mặt trời mọc đến người Việt.
tinhdauthiennhienVinaoils